Quảng Cáo
Từ khóa
thanh nhạc cơ bản TN 3 - Bộ phận cung cấp làn hơi HỌC THỬ MIỄN PHÍ Piano đệm hát tổng quan về giọng, thanh nhạc Ký - xướng âm, music faith Luyện thanh giọng nam Thanh nhạc giao tiếp, thanh nhạc văn phòng nhịp điệu Thanh nhạc luyện thi Xướng âm thực hành 1 nhạc lý đơn giản, faithmusic, musicfaith, tân bình, faith music Guitar 3-Các bài tập với dây 2 Piano cơ bản TN 2 - Sự cần thiết của việc luyện tập thanh nhạc Tác hại của máy lạnh trong học thanh nhạc Khái niệm - giọng hát Giai điệu Nhạc lý cơ bản Hợp âm và cách xác định hợp âm chính của 1 bản nhạc Hòa âm 3 - Chùm hợp âm bảo vệ thính giác khi chơi nhạc,musicfaith, Guitar cơ bản Guitar luyện thi Organ nâng cao Hòa âm H.A 2 - Hợp âm các khái niệm nhạc lý Guitar nâng cao Oran cơ bản Piano luyện thi Guitar 2 - Đọc nhạc và note ở dây 1 và dây 2 học thanh nhạc, thu âm, phòng thu, chuyên nghiệp, Faith Music Nhạc lý, faith music Mẫu luyện thanh Organ luyện thi Phương pháp để hát tốt văn hóa nghe nhạc giao hưởng tại việt nam Hòa âm 1 - Định nghĩa Khái quát về âm nhạc, musicfaith, faithmusic học phí faith music Phân loại giọng người-Bộ dây tiếng-Kỹ thuật luyện giọng thanh nhạc nâng cao Piano nâng cao Khởi đầu với guitar xử lý ngôn ngữ việt nam trong thanh nhạc, thanh nhạc

PIANO CƠ BẢN

 
 
   Piano là loại nhạc cụ thể hiện tính thẩm mĩ cao, âm thanh piano gợi lên cho người nghe một cảm xúc nhẹ nhàng và sâu lắng của quý tộc danh giá. Khi bạn biết chơi đàn Piano, bạn sẽ là người được mọi người trầm trồ, ngưỡng mộ và thán phục. Chính vì vậy mà ngày nay các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em của mình là những người chơi thành thục đàn Piano để khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong xã hội hiện đại.  
    FAITH MUSIC ra đời để giúp bạn và những người thân của mình có thể làm chủ và đàn hay, giỏi piano qua các lớp học piano  tại trung tâm. Hiện trung tâm đang mở thường xuyên các lớp piano cơ bản đến nâng cao, piano luyện thi và piano đệm hát. Bạn chưa biết  gì về piano, hay bạn muốn thi vào trường âm nhạc hoặc muốn tự mình đệm hát được các ca khúc mình yêu thích thì đều có thể thực hiện được điều đó tại FAITH MUSIC.
     Hãy đến học Piano với trung tâm FAITH MUSIC để bạn hoàn thiện tốt nhất khả năng chơi piano của mình. Các lớp học piano cơ bản sẽ được mở thường xuyên trong các ngày làm việc của trung tâm, thời gian sẽ linh động phù hợp với thời gian của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng của lớp học piano cơ bản mà trung tâm mang lại với chi phí thấp nhất Tp.HCM.
 
+Thời gian học: 1 giờ. (từ thứ 2 đến thứ 7)
+Số buổi: 15 buổi (3 buổi/ 1 tuần)
  • ĐẶC BIỆT: 1 HỌC VIÊN/ LỚP (ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC).

+Đối tượng tuyển sinh: Nếu bạn chưa biết gì về piano hoặc biết 1 chút ít về hợp âm, nhưng chưa bấm được thành thục, đây chính là khóa học dành cho bạn. Với phương pháp dạy hiệu quả và giáo trình khoa học, rút gọn, bạn sẽ làm chủ được cây đàn piano trong thời gian nhanh nhất.
+Địa điểm học:
  • Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9 , Q. Tân Bình, Tp. HCM 

     (Gần Ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

• Linh động về thời gian học để phù hợp với học viên.
Chấp nhận đăng ký trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua GoogleForm: https://docs.google.com/forms/d/1oRE_gnDQKl_QwRV3Q2YzcGnm9LVHbKKew_9CNJihHWo/viewform?usp=send_form
Ngày cập nhật 2018/05/30 Tác giả: Music Faith
PIANO CƠ BẢN
Từ khóa: Piano cơ bản

Facebook Comments ()

TRUNG TÂM ÂM NHẠC FAITH MUSIC

Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM

(Gần ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

Hotline:
0909.701.484 (Mr. Luân) 
 
Email:
phamhadinhluan@gmail.com
deaconchen88@yahoo.com
TRUNG TÂM ÂM NHẠC FAITH MUSIC © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP