Quảng Cáo
Từ khóa
Organ luyện thi Phương pháp để hát tốt bảo vệ thính giác khi chơi nhạc,musicfaith, TN 3 - Bộ phận cung cấp làn hơi xử lý ngôn ngữ việt nam trong thanh nhạc, thanh nhạc nhịp điệu nhạc lý đơn giản, faithmusic, musicfaith, tân bình, faith music Giai điệu Organ nâng cao Piano đệm hát Khái quát về âm nhạc, musicfaith, faithmusic Xướng âm thực hành 1 văn hóa nghe nhạc giao hưởng tại việt nam tổng quan về giọng, thanh nhạc Tác hại của máy lạnh trong học thanh nhạc Mẫu luyện thanh Khái niệm - giọng hát Luyện thanh giọng nam học phí faith music Nhạc lý cơ bản Guitar 2 - Đọc nhạc và note ở dây 1 và dây 2 Guitar cơ bản Ký - xướng âm, music faith Guitar 3-Các bài tập với dây 2 các khái niệm nhạc lý Piano cơ bản Guitar luyện thi Thanh nhạc giao tiếp, thanh nhạc văn phòng Guitar nâng cao HỌC THỬ MIỄN PHÍ Piano nâng cao Phân loại giọng người-Bộ dây tiếng-Kỹ thuật luyện giọng thanh nhạc cơ bản Nhạc lý, faith music TN 2 - Sự cần thiết của việc luyện tập thanh nhạc Thanh nhạc luyện thi Hòa âm 1 - Định nghĩa Piano luyện thi Hợp âm và cách xác định hợp âm chính của 1 bản nhạc học thanh nhạc, thu âm, phòng thu, chuyên nghiệp, Faith Music thanh nhạc nâng cao Khởi đầu với guitar Hòa âm 3 - Chùm hợp âm Hòa âm Oran cơ bản H.A 2 - Hợp âm

THANH NHẠC NÂNG CAO

 

GỌI : 0909.701.484 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ.

GIÁO TRÌNH NƯỚC NGOÀI. 

 

     Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật đang thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp người trong xã hội, và nhu cầu học thanh nhạc của con người ngày càng nhiều. Học thanh nhạc giúp cho con người tự tin để khẳng định vị thế, sự nổi trội của mình trong một nhóm người hay một tổ chức hoặc một tập thể.

    Tiếp tục giúp bạn nâng cao khả năng ca hát của mình, lớp học thanh nhạc nâng cao tại FAITH MUSIC sẽ là bệ phóng tài năng ca hát của bạn lên một tầm cao mới, bằng các bài học thanh nhạc để hoàn thiện hơn các kỹ năng thanh nhạc của chính mình. Học thanh nhạc nâng cao đòi hỏi bạn phải trải qua khóa học thah nhạc cơ bản (của trung tâm) để có đủ nền tảng cho bước phát triển cao hơn khả năng thanh nhạc của bạn. Hoặc bạn phải là người có chất giọng tốt đủ để bỏ qua lớp thanh nhạc cơ bản tiến lên lớp THANH NHẠC NÂNG CAO.

     Hãy đến học thanh nhạc với trung tâm FAITH MUSIC để bạn hoàn thiện tốt nhất khả năng thanh nhạc của mình. Các lớp học thanh nhạc nâng cao sẽ được mở thường xuyên trong các ngày làm việc của trung tâm, thời gian sẽ linh động phù hợp với thời gian của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng của lớp học thanh nhạc nâng cao mà trung tâm mang lại với chi phí thấp nhất Tp.HCM.

+ Thời gian học: 1 giờ-1giờ 30 phút (từ thứ 2 đến thứ 7)

+ Số buổi: 15 (3 buổi/ 1 tuần)

  • ĐẶC BIỆT: 1 HỌC VIÊN/ LỚP (ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC).

+ Đối tượng tuyển sinh: Dành cho những học viên đã có căn bản về thanh nhạc, muốn nâng cao bản thân để hoàn thiện hơn giọng hát của mình!

+ Địa điểm học:

  • Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9 , Q. Tân Bình, Tp. HCM 

     (Gần Ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

  • Linh động về thời gian học để phù hợp với học viên.
  • Chấp nhận đăng ký trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua GoogleForm: https://docs.google.com/forms/d/1oRE_gnDQKl_QwRV3Q2YzcGnm9LVHbKKew_9CNJihHWo/viewform?usp=send_form

Ngày cập nhật 2018/05/30 Tác giả: Music Faith
THANH NHẠC NÂNG CAO

Facebook Comments ()

TRUNG TÂM ÂM NHẠC FAITH MUSIC

Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM

(Gần ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

Hotline:
0909.701.484 (Mr. Luân) 
 
Email:
phamhadinhluan@gmail.com
deaconchen88@yahoo.com
TRUNG TÂM ÂM NHẠC FAITH MUSIC © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP