Quảng Cáo
Từ khóa
TN 2 - Sự cần thiết của việc luyện tập thanh nhạc Guitar 3-Các bài tập với dây 2 nhạc lý đơn giản, faithmusic, musicfaith, tân bình, faith music thanh nhạc cơ bản Organ nâng cao Khái niệm - giọng hát tổng quan về giọng, thanh nhạc Piano đệm hát H.A 2 - Hợp âm Hòa âm 1 - Định nghĩa Tác hại của máy lạnh trong học thanh nhạc Piano cơ bản nhịp điệu Xướng âm thực hành 1 Guitar nâng cao Ký - xướng âm, music faith Khái quát về âm nhạc, musicfaith, faithmusic văn hóa nghe nhạc giao hưởng tại việt nam Thanh nhạc giao tiếp, thanh nhạc văn phòng xử lý ngôn ngữ việt nam trong thanh nhạc, thanh nhạc Luyện thanh giọng nam Phương pháp để hát tốt Piano nâng cao bảo vệ thính giác khi chơi nhạc,musicfaith, Guitar 2 - Đọc nhạc và note ở dây 1 và dây 2 Organ luyện thi TN 3 - Bộ phận cung cấp làn hơi Oran cơ bản thanh nhạc nâng cao học phí faith music Phân loại giọng người-Bộ dây tiếng-Kỹ thuật luyện giọng Nhạc lý, faith music học thanh nhạc, thu âm, phòng thu, chuyên nghiệp, Faith Music Hòa âm 3 - Chùm hợp âm Thanh nhạc luyện thi Piano luyện thi Giai điệu Hòa âm HỌC THỬ MIỄN PHÍ Khởi đầu với guitar Guitar cơ bản Guitar luyện thi Nhạc lý cơ bản Mẫu luyện thanh Hợp âm và cách xác định hợp âm chính của 1 bản nhạc các khái niệm nhạc lý

THANH NHẠC NÂNG CAO

 

GỌI : 0909.701.484 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ.

GIÁO TRÌNH NƯỚC NGOÀI. 

 

     Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật đang thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp người trong xã hội, và nhu cầu học thanh nhạc của con người ngày càng nhiều. Học thanh nhạc giúp cho con người tự tin để khẳng định vị thế, sự nổi trội của mình trong một nhóm người hay một tổ chức hoặc một tập thể.

    Tiếp tục giúp bạn nâng cao khả năng ca hát của mình, lớp học thanh nhạc nâng cao tại FAITH MUSIC sẽ là bệ phóng tài năng ca hát của bạn lên một tầm cao mới, bằng các bài học thanh nhạc để hoàn thiện hơn các kỹ năng thanh nhạc của chính mình. Học thanh nhạc nâng cao đòi hỏi bạn phải trải qua khóa học thah nhạc cơ bản (của trung tâm) để có đủ nền tảng cho bước phát triển cao hơn khả năng thanh nhạc của bạn. Hoặc bạn phải là người có chất giọng tốt đủ để bỏ qua lớp thanh nhạc cơ bản tiến lên lớp THANH NHẠC NÂNG CAO.

     Hãy đến học thanh nhạc với trung tâm FAITH MUSIC để bạn hoàn thiện tốt nhất khả năng thanh nhạc của mình. Các lớp học thanh nhạc nâng cao sẽ được mở thường xuyên trong các ngày làm việc của trung tâm, thời gian sẽ linh động phù hợp với thời gian của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng của lớp học thanh nhạc nâng cao mà trung tâm mang lại với chi phí thấp nhất Tp.HCM.

+ Thời gian học: 1 giờ-1giờ 30 phút (từ thứ 2 đến thứ 7)

+ Số buổi: 15 (3 buổi/ 1 tuần)

  • ĐẶC BIỆT: 1 HỌC VIÊN/ LỚP (ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC).

+ Đối tượng tuyển sinh: Dành cho những học viên đã có căn bản về thanh nhạc, muốn nâng cao bản thân để hoàn thiện hơn giọng hát của mình!

+ Địa điểm học:

  • Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9 , Q. Tân Bình, Tp. HCM 

     (Gần Ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

  • Linh động về thời gian học để phù hợp với học viên.
  • Chấp nhận đăng ký trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua GoogleForm: https://docs.google.com/forms/d/1oRE_gnDQKl_QwRV3Q2YzcGnm9LVHbKKew_9CNJihHWo/viewform?usp=send_form

Ngày cập nhật 2018/05/30 Tác giả: Music Faith
THANH NHẠC NÂNG CAO

Facebook Comments ()

TRUNG TÂM ÂM NHẠC FAITH MUSIC

Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM

(Gần ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

Hotline:
0909.701.484 (Mr. Luân) 
 
Email:
phamhadinhluan@gmail.com
deaconchen88@yahoo.com
TRUNG TÂM ÂM NHẠC FAITH MUSIC © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP