Quảng Cáo
Từ khóa
học thanh nhạc, thu âm, phòng thu, chuyên nghiệp, Faith Music học phí faith music thanh nhạc nâng cao Hòa âm 3 - Chùm hợp âm H.A 2 - Hợp âm Xướng âm thực hành 1 Nhạc lý, faith music Thanh nhạc luyện thi Hòa âm Thanh nhạc giao tiếp, thanh nhạc văn phòng Khởi đầu với guitar Giai điệu Guitar 2 - Đọc nhạc và note ở dây 1 và dây 2 Guitar luyện thi Organ luyện thi Phân loại giọng người-Bộ dây tiếng-Kỹ thuật luyện giọng TN 3 - Bộ phận cung cấp làn hơi văn hóa nghe nhạc giao hưởng tại việt nam Khái niệm - giọng hát tổng quan về giọng, thanh nhạc TN 2 - Sự cần thiết của việc luyện tập thanh nhạc bảo vệ thính giác khi chơi nhạc,musicfaith, Nhạc lý cơ bản các khái niệm nhạc lý Ký - xướng âm, music faith Hợp âm và cách xác định hợp âm chính của 1 bản nhạc thanh nhạc cơ bản Tác hại của máy lạnh trong học thanh nhạc Mẫu luyện thanh nhạc lý đơn giản, faithmusic, musicfaith, tân bình, faith music Piano đệm hát Guitar 3-Các bài tập với dây 2 Hòa âm 1 - Định nghĩa HỌC THỬ MIỄN PHÍ Guitar nâng cao Luyện thanh giọng nam Khái quát về âm nhạc, musicfaith, faithmusic Guitar cơ bản Piano luyện thi Organ nâng cao Oran cơ bản Piano cơ bản Piano nâng cao Phương pháp để hát tốt xử lý ngôn ngữ việt nam trong thanh nhạc, thanh nhạc nhịp điệu

THANH NHẠC

GỌI : 0909.701.484 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ.

GIÁO TRÌNH NƯỚC NGOÀI.

 

   Bạn đam mê ca hát? Bạn có khả năng ca hát? Bạn muốn hoàn thiện hơn khả năng ca hát của mình? hay Bạn muốn nâng cao giọng hát của mình để tham gia dự tuyển vào các trường âm nhạc Thành phố hoặc của Quốc gia và các cuộc thi âm nhạc đang được tổ chức như THE VOICE, VIỆT NAM IDOL, X-FACTOR ... Bạn đã đi tìm và học ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa hài lòng về chất lượng dạy học cũng như kết quả mà bạn mong muốn đạt được?????  Bạn đang băn khoăn lo lắng vì không biết phải học Thanh nhạc ở đâu???????  Trung tâm âm nhạc FAITH MUSIC ra đời vì hiểu được tất cả những đam mê, mong muốn và khát vọng của bạn. FAITH MUSIC sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được âm nhạc và chất giọng của mình, cũng như cùng bạn đạt được những khát khao nghệ thuật của bản thân qua những LỚP HỌC THANH NHẠC tại trung tâm. (chỉ dạy 1 HỌC VIÊN / LỚP để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên)

    Vì Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật đang thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp người trong xã hội, và nhu cầu học thanh nhạc của con người ngày càng nhiều nên không thể phủ nhận rằng Thanh nhạc là môn học rất cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của con người. Học thanh nhạc giúp cho con người tự tin để khẳng định vị thế, sự nổi trội của mình trong một nhóm người hay một tổ chức hoặc một tập thể; giúp những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay giao tiếp với khách hàng bằng các cuộc vui chơi karaoke sẽ mau chóng để lại ấn tượng tốt cho đối tác của mình và công việc sẽ thành công rực rỡ. Vì vậy LỚP HỌC THANH NHẠC cần phải có chất lượng cao để đáp ứng đủ trọn vẹn mọi nhu cầu của học viên.

    LỚP HỌC THANH NHẠC của  FAITH MUSIC sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản ban đầu về thanh nhạc, qua đó giúp bạn hiểu những điều quan trọng cần biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho đúng chính tả, cách hát cho hay, hát âm thanh mềm mại, cách nhả chữ chính xác khi học thanh nhạc ra sao... Tất cả những điều bạn chưa biết về thanh nhạc thì qua LỚP HỌC THANH NHẠC của trung tâm bạn sẽ hoàn toàn được trang bị đầy đủ.

     Hãy đến học thanh nhạc với trung tâm  FAITH MUSIC để bạn hoàn thiện tốt nhất khả năng Thanh nhạc của mình. Các LỚP HỌC THANH NHẠC sẽ được mở thường xuyên trong các ngày làm việc của trung tâm, thời gian sẽ linh động để phù hợp nhất với thời gian của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng của LỚP HỌC THANH NHẠC mà trung tâm mang lại với học phí thấp nhất Tp.HCM.

    Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn tại trung tâm với chất lượng dạy học tốt nhất Tp.HCM

Thời gian làm việc :  Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chúa nhật nghỉ

  •    Sáng : từ 7h đến 11h
  •    Chiều : từ 14h đến 17h
  •    Tối : từ 17h đến 21h30

Các lớp thanh nhạc sẽ được mở vào tất cả các ngày làm việc trong tuần của trung tâm để phù hợp nhất với thời gian học của học viên.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
  •  0909 701 484 
  • 0902 701 484    
  • Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9 , Q. Tân Bình, Tp. HCM 

     (Gần Ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

 
Hiện:
Tìm theo:
THANH NHẠC NÂNG CAO
  GỌI : 0909.701.484 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ. GIÁO TRÌNH NƯỚC NGOÀI.&.. Chi tiết
THANH NHẠC CƠ BẢN
 5 Ý kiến
GỌI : 0909.701.484 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ. GIÁO TRÌNH NƯỚC NGOÀI.   .. Chi tiết
THANH NHẠC LUYỆN THI
 5 Ý kiến
GỌI : 0909.701.484 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ. GIÁO TRÌNH NƯỚC NGOÀI.   .. Chi tiết
THANH NHẠC GIAO TIẾP
GỌI : 0909.701.484 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ. GIÁO TRÌNH NƯỚC NGOÀI.   .. Chi tiết
HỌC THỬ MIỄN PHÍ
 18 Ý kiến
( 1 thầy 1 trò trong 1 lớp, 1h/buổi)   Gọi 0909.701.484  để  &nbs.. Chi tiết

Facebook Comments ()

TRUNG TÂM ÂM NHẠC FAITH MUSIC

Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM

(Gần ngã tư Âu Cơ giao Lạc Long Quân)

Hotline:
0909.701.484 (Mr. Luân) 
 
Email:
phamhadinhluan@gmail.com
deaconchen88@yahoo.com
TRUNG TÂM ÂM NHẠC FAITH MUSIC © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP